Jul 14, 2016

Ưu đãi gói phụ kiện chính hãng cho Porsche Macan

Ưu đãi gói phụ kiện chính hãng cho Porsche Macan

Để góp phần giúp khách hàng cá tính hoá mẫu xe của mình, Porsche Việt Nam vừa giới thiệu chương trình ưu đãi 20% cho Gói phụ kiện đặc biệt của dòng xe Macan bắt đầu từ ngày 18/7 đến hết ngày 31/8/2016.

 
Cụ thể, Gói phụ kiện đặc biệt của Porsche gợi ý tới khách hàng sở hữu dòng xe Macan gồm có: 3 bộ mâm  xe độc quyền với thiết kế thể thao, đế gương chiếu hậu dáng chữ V, ốp hông cửa carbon, bệ bước chân, ốp gầm thể thao bằng thép không gỉ, đèn hậu dạng LED màu khói, bộ đuôi ống xả thể thao, ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô lăng và nội thất.
 
Ra mắt vào cuối năm 2014, Porsche Macan nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm cũng như phản hồi tích cực của khách hàng tại thị trường Việt Nam. Với 235 xe được bàn giao tới tay khách hàng trong năm 2015, doanh số của Porsche Việt Nam đã gấp đôi so với năm 2014.
 
Porsche Macan được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản: Macan, Macan S và Macan Turbo, cả ba phiên bản này đều được trang bị hệ thống dẫn động bốn bánh đi kèm hộp số tự động 7 cấp ly hợp kép.
 
Bảng giá ưu đãi 20% Gói phụ kiện đặc biệt dành cho Macan  tại Việt Nam (đã bao gồm 10% thuể GTGT).
 
 
 
 Hình ảnh chi tiết một số phụ kiện ưu đãi của Porsche Việt Nam dành cho Macan
 
La-zăng Macan SportDesign 20inch
 
 
La-zăng RS Spyder Design
 
 
La zăng 911 Turbo Design
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top