Jul 24, 2018

World Ducati Week 2018: 10 năm “thánh lễ đỏ”

World Ducati Week 2018: 10 năm “thánh lễ đỏ”

World Ducati Week 2018 – lễ hội dành cho các Ducatisti (fan hâm mộ Ducati) đã chính thức bắt đầu tại đường đua “Marco Simoncelli” Misano World Circuit. Tương tự như mọi năm, WDW sẽ là một thế giới riêng dành cho các Ducatisti cuồng nhiệt trong cảm xúc của “sắc đỏ”.

World Ducati Week 2018 đã chính thức khai màn
 
World Ducati Week (WDW) lần thứ 10 diễn ra từ ngày 20-22 tháng 7 tại đường đua “Marco Simoncelli” Misano World Circuit. Cũng như mọi năm, sắc đỏ, ánh nắng rực rỡ, âm nhạc, tiệc tùng, phong cách Ý, màn phô diễn kỹ thuật của các tay đua, xe Ducati, thành phố Bologna, đường đua Misano và những tiếng gầm gú của hàng chục nghìn chiếc Ducati đã tạo nên bản sắc không thể lẫn đi vào đâu được của WDW.
 

WDW 2018 trở nên đặc biệt hơn khi đây cũng là dịp kỷ niệm 10 năm sự kiện này được tổ chức. Theo số liệu thống kê, 60% số lượng người tham gia sự kiện là người Ý và 40% còn lại đến từ các quốc gia khác trên thế giới (đa phần là các Ducatisti đến từ Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc, Nga, Ấn Độ, New Zealand, Trung Quốc và Philippines). WDW 2018 ghi nhận số người tham gia kỷ lục với 4.375 người.
 

Đặc biệt tại WDW 2018 này, có sự tham dự của hai Ducatisti đến từ Trung Quốc là Ken Lu và Lv Fei đã sử dụng chiếc Ducati Multistrada 1200 Enduros đi từ Tân Cương, Trung Quốc đến Bologna, Ý trong vòng 7 ngày. Cặp đôi người Trung Quốc này đã di chuyển quãng đường vào khoảng 7.575km và qua 10 quốc gia. Trong khi đó, một Ducatisti sử dụng chiếc Multistrada, chính là người đầu tiên khai màn cho sự kiện WDW 2018.
 

Các tín đồ đam mê thương hiệu Ducati đã phủ kín sắc đỏ đường đua Misano cả ngày lẫn đêm với hàng loạt các sự kiện đua xe sôi động và đầy tính gắn kết như: Flat Track, Diavel Drag Race - các tay đua của Ducati đã tham gia cuộc đua Drag tại Misano World Circuit trên những chiếc Ducati Diavel Carbon, giao lưu với các tay đua SBK và MotoGP của Ducati Team, “Superbike Celebration” – màn trình diễn kỹ năng điều khiển xe Ducati.
 

Một số khu vực đáng chú ý thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các Ducatisti khi đến với WDW 2018 như; "Land of Joy" – khu vực dành riêng cho các tín đồ đam mê dòng xe Scrambler, khu vực SuperSport, Closed Room – khu vực dành cho những mẫu xe Ducati 2019…
 
Hội An
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top