Jul 26, 2017

Xem Lamborghini Huracan đua tốc độ trên đèo

Xem Lamborghini Huracan đua tốc độ trên đèo

6 phiên bản của chiếc Lamborghini Huracan vừa hoàn thành thử thách đầy ngoạn mục khi chinh phục một trong những con đường đèo nguy hiểm nhất thế giới - Transfagarasan, Rumani.

 

Lamborghini đã mang tới thử thách này các phiên bản của dòng xe Huracan như: Coupe, Spyder, Dẫn động 4 bánh, Dẫn động cầu sau và đặc biệt là chiếc Huracan Performante với công suất lên 640 mã lực, mô-men xoắn 600 Nm.
 

Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh những chiếc Lamborghini Huracan phô diễn sức mạnh trên những đường đua danh tiếng. Thế nhưng việc Huracan chinh phục cung đường đèo Transfagarasan tại Rumani, quả là một cảm giấc đầy phấn khích và nguy hiểm.
 

Con đường nổi tiếng trong chương trình Top Gear, được mệnh danh tốt nhất trên thế giới, có nhiều đường cong dài nối liền hai vùng Transilvania và Wallachia. Xây dựng từ giữa năm 1970 đến 1974 tại vùng quê Transylvania với hơn 6.000 tấn thuốc nổ. Đây là tuyến đường trải nhựa cao nhất và ấn tượng nhất của Rumani. Transfagarasan có độ dài vào khoảng 90km với rất nhiều khúc cua tay áo nguy hiểm. Điểm cao nhất của đoạn đường này là vào khoảng 2.042m.
 
oto-xemay-lamborghini-hurancan
oto-xemay-lamborghini-hurancan
oto-xemay-lamborghini-hurancan
oto-xemay-lamborghini-hurancan oto-xemay-lamborghini-hurancan
 
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top