Aug 5, 2015

Màn drift xe tai hại của 'ngựa hoang' Ford Mustang

Ford Mustang gây tai nạn vì màn drift xe tai hại

Được tổ chức thường niên vào thứ 7 đầu tiên của tháng 8 hàng năm, triển lãm xe cho mục đích từ thiện của một đại lý xe Ford ở Annapolis, Maryland, Mỹ đã buộc phải hủy do sự cố từ chiếc xe cơ bắp Ford Mustang Shelby GT500 gây tai nạn sau màn drift xe liều lĩnh.

Ford Mustang
 
Rõ ràng việc trình diễn màn drift xe ở giữa chốn đông người không phải là ý tưởng hay, đặc biệt là khi lái xe mất kiểm soát. Màn drift xe tệ hại của “ngựa hoang” nổi tiếng đến từ hãng xe Ford Mustang Shelby GT500 là một ví dụ điển hình.
 
Tài xế của chiếc xe này đã trình diễn cảnh drift ngay tại một khúc cua khi vừa rời khỏi bãi đỗ của đại lý Koons Ford Lincoln. Ông thậm chí còn không quan sát lượng xe lưu thông trên đường lớn, nhấn ga vòng xe cua gấp. Mặc dù, chiếc ô tô cơ bắp này không va chạm vào chiếc SUV Acura đang lao tới nhưng tài xế lại mất lái khiến Mustang Shelby lao lên vỉa hè, đâm thẳng vào đám đông có rất nhiều người già và trẻ em.
 
Rất may, không có ai bị thương nặng sau vụ tai nạn này. Song rõ ràng, đây sẽ là bài học đáng nhớ cho những tài xế ham hố trình diễn drift xe mà lơ là sự an toàn của những người khác.
 
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top