Aug 29, 2015

Xem ôtô vỡ vụn khi va chạm ở vận tốc 200km/h

Lạnh người trước cảnh ôtô gây tai nạn ở vận tốc 200km/h

Không ít người sẽ cùng chung cảm giác “dựng tóc gáy” khi tận mắt chứng kiến cảnh những chiếc ô tô vỡ vụn khi khi va chạm ở tốc độ 200km/h.

thử nghiệm tai nạn
 
Mới đây trên trang Youtube vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh thử nghiệm tai nạn giao thông ở vận tốc 200km/h đối với một loạt xe ô tô có cấu trúc thân xe và chiều dài khác nhau. Những chiếc xe tham gia thử nghiệm được thả trôi từ dốc cao và nhấn ga sao cho tốc độ lúc va chạm với chướng ngại vật ở dưới dốc là 200km/h. Chướng ngại vật “chịu trận” cho chiếc xe đâm vào là một chiếc xe dựng ngang, được cố định bởi 2 khối bê tông lớn.
 
Hậu quả, với tốc độ khủng 200km/h, những chiếc xe tham gia thử nghiệm gần như vỡ vụn hoàn toàn. Không chỉ vậy, lực đẩy quá lớn còn khiến cả hai khối bê tông xê dịch một đoạn, hoặc chiếc xe bị đâm còn bay lên không trung.
 
Đoạn clip đã thu hút được hơn 2 triệu lượt người xem và nhận được đông đảo ý kiến bình luận. Trong khi có những ý kiến cho rằng đây thực sự là một cảnh thử nghiệm “điên rồ” và lãng phí thì cũng có không ít cư dân mạng thừa nhận sẽ vững tay lái hơn đểm đảm bảo an toàn sau khi được trải nghiệm thử cảm giác va chạm kinh hoàng này.
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top