Oct 8, 2017

Người chơi Triumph tụ tập trong ngày sinh nhật

Người chơi Triumph tụ tập trong ngày sinh nhật

Thứ 7 (7/10), các thành viên câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội đã có một buổi tụ hợp quây quần bên nhau chúc mừng sinh nhật lần thứ 3 bên các anh em biker đến từ mọi miền Tổ quốc.

 
Thành lập vào 2015 chỉ với 17 thành viên, câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội trải qua 3 năm hoạt động đã đẩy con số này lên tới 38 người. Trong qua trình sát cánh bên nhau tạo dựng cộng đồng chơi xe cho những người đam mê những chiếc mô tô cổ điển quyến rũ lòng người đến từ Anh Quốc, câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội đã có những hoạt động thiện nguyện hết sức ý nghĩa góp phần cống hiến cho xã hội.
 
 
Buổi lễ mừng sinh nhật 3 tuổi của câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội được tổ chức tại trung tâm hội nghị Almaz, Vinhomes Riverside diễn ra dưới bầu không khí ấm cúng, những cuộc trò chuyện sôi nổi về đam mê bất tận với những chiếc phân khối lớn có thể dễ dàng bắt gặp ở bất cứ đâu cùng những nụ cười rạng rỡ của ngày đoàn viên.
 
 
Góp mặt cùng buổi lễ còn có những câu lạc bộ chơi xe như câu lạc bộ mô tô Hà Nội, Harley-Davidson of Hanoi (H.O.G), Saigon Free Chapter, câu lạc bộ mô tô Đông Hà, câu lạc bộ Sidecar Hanoi,… và những anh em biker khác không quản ngại đường xá đến tham dự nâng cốc cùng câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội.
 
 
Bên cạnh những phút giây thăng hoa cùng niềm vui hân hoan mừng sinh nhật dưới bản nhạc “Những Chuyến Đi Dài” của cố nhạc sĩ Trần Lập đồng thời cũng là cựu thành viên của câu lạc bộ, câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội cũng không quên thành lập một quầy quyên góp nhằm phục vụ mục đích từ thiện.
 
Cùng ngắm một số hình ảnh đẹp tại sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi câu lạc bộ mô tô Triumph Hà Nội:

Lâm-Chan, Anh Quân
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top