Aug 18, 2013

Triumph Bonneville - Đẹp từ bên trong

Triumph Bonneville - Đẹp từ bên trong

Một cái tên nổi tiếng và thật quyến rũ, một tác phẩm hoàn hảo kết hợp giữa công nghệ hiện đại và phong cách di chuyển phong trần và còn là biểu tượng của những hình ảnh nổi loạn và cá tính, đầy hấp dẫn. Dĩ nhiên chúng ta đang bàn chuyện vẻ đẹp của xe cộ, không phải thứ thời trang tao nhã của chị em.

Vóc dáng đường nét của chẳng thay đổi là bao sau vài thập niên. Nhưng cái vẻ đẹp lãng tử đã ăn sâu vào tiềm thức đó của Triumph Bonneville luôn khiến người ta không một giây nào nghĩ nó đã là lỗi thời. Trọng tâm thấp, động cơ 865cc phun xăng trực tiếp, đôi vành 17 inch, tính năng lái hấp dẫn đến gay gắt. Dân chơi xe đã nói: Triumph Bonneville thừa sức khuấy động mọi con tim và không bao giờ phải nghĩ đến ví tiền.
Thế hệ mới Triumph Bonneville mang khối động cơ Twin - 865cc hiện đại, vỏ hợp kim, phun xăng điện tử chạy ngọt ngào và hoạt động rất lịch lãm hiện đại. Nếu không biết, bạn sẽ phải nhìn lại đến hai lần. Bởi mặc dù hiện đại nhưng bộ chế hòa khí vẫn được thiết kế theo phom truyền thống cổ điển, để che giấu đi các chi tiết công nghệ. Tiếng nổ của Bonneville vẫn nguyên như ngày xưa, rền chắc mà khoáng đạt.
 
 
Đi với Triumph Bonneville, không cần cầu kì diêm dúa, nhưng phải thật chất! Một loạt các kiểu quần là áo lượt, cũng như các loại dây xích đinh tán đều chẳng cần thiết. Chỉ đơn giản là phong cách thời trang bụi phủi của những tay chơi lãng tử hào hoa, thanh tao và phong nhã.
 
 
Triumph Bonneville, cùng với Thruxton và Scrambler, đều thuộc dòng Classics, dòng xe biểu tượng lâu đời nhất của hãng xe máy Anh Quốc này. Mang dáng vẻ quý phái lãng tử tinh tế vô song qua bao năm tháng vẫn không hề phai giảm. Và còn hơn thế nữa, ở thế hệ mới Bonneville thậm chí hấp dẫn hơn nhờ kỹ thuật hiện đại.
 
 
 
 
 
 
 
 
Nguồn : Theo tạp chí Xe&Đờisống tháng 8/2013
Tags:
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top