Sep 22, 2017

Triumph ra mắt mẫu Bonneville thiết kế đặc biệt cho sự kiện DGR 2017

Triumph ra mắt mẫu Bonneville thiết kế đặc biệt cho sự kiện DGR 2017

Trên cương vị là nhà tài trợ đồng hành cùng sự kiện từ thiện The Distinguished Gentleman’s Ride trong những năm vừa qua, Triumph đã chuẩn bị sẵn một chiếc Bonneville tuyệt đẹp cho chương trình diễn ra vào ngày chủ nhật 24/9 tới đây.

 
triumph-ra-mat-mau-bonneville-thiet-ke-dac-biet-cho-dgr-2017-anh1
 
Triumph “Dapper Bonnie DGR100” được độ lại từ chiếc T100, trang bị bình xăng màu cam tuyệt đẹp cùng bộ yên da Harris Tweed đẳng cấp và ngoài ra là một số phụ tùng độ chính hãng.
 
triumph-ra-mat-mau-bonneville-thiet-ke-dac-biet-cho-dgr-2017-anh2
 
Mẫu Bonnie đặc biệt này sẽ lướt quanh các con phố của London vào chủ nhật tới dưới tay lái của Phil Green, một bệnh nhân được chẩn đoán căn bệnh Ung thư tuyến tiền liệt từ 7 năm trước. Phil là một biker cộm cán trong giới mô tô Anh Quốc, kể từ khi bị chẩn đoán với căn bệnh quái ác đồng thời biết đến sự kiện DGR, anh lập tức gia nhập chuyến hành trình ý nghĩa cùng quỹ từ thiện Movember Foundation nhằm tuyên truyền về căn bệnh ung thư này giúp nam giới phòng tránh để có một cuộc sống hạnh phúc, lâu bền hơn.
 
 
Đây là năm thứ 6 sự kiện The Distinguished Gentleman’s Ride được tổ chức trên toàn thế giới và ở Việt Nam là năm thứ 3. DGR 2017 thu hút hơn 70.000 biker đến từ hơn 600 thành phố của 95 đất nước cùng tham gia quyên góp với mục tiêu gây quỹ là con số 5 triệu USD.
 
Lâm-chan
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top