Mar 3, 2016

Bee-Bee XS: Mẫu xe điện thú vị dành cho giới trẻ

Bee-Bee XS: Mẫu xe điện thú vị dành cho giới trẻ

Được lấy cảm hứng thiết kế từ những mô hình của thập kỷ 60, 70, mẫu xe điện đầu tay của Bee-Bee Automotive được đánh giá là một trong những mẫu xe thú vị nhất tại triển lãm ô tô Geneva. Mục tiêu của Bee-Bee XS là chinh phục ngành công nghiệp du lịch và đáp ứng nhu cầu di chuyển ngắn.

Xe điện Bee-Bee XS
 
Mặc dù chiều dài của xe khá ngắn, chỉ đạt 3,4 m nhưng Bee-Bee XS vẫn là một chiếc xe có bốn chỗ ngồi và bốn cửa. Xe được trang bị động cơ điện đặt giữa với công suất 10 kW (20 kW cực đỉnh) giúp xe có thể đạt vận tốc tối đa 90 km/h. Trong khi đó, dàn pin lithium-ion của xe có sẵn hai lựa chọn: 7,2 kWh và 9,6 kWh, cho phép đạt 80-120 km phạm vi hoạt động. Thời gian sạc đầy pin của xe là khoảng 4 tiếng đồng hồ.
 
Xe điện Bee-Bee XS 2
 
Xe điện Bee-Bee XS 4
 
Với trọng lượng khá nhẹ, chỉ khoảng 660 kg nhờ sử dụng các vật liệu chính là nhôm và nhựa, Bee-Bee XS đặc biệt tiết kiệm năng lượng và có mức tiêu thụ trung bình theo công bố của nhà sản xuất là 8,6kWh/100km.
 
Xe điện Bee-Bee XS 6
 
Xe điện Bee-Bee XS 8
 
Đi cùng thiết kế ngoại thất đơn giản, phóng khoáng, nội thất của Bee-Bee XS cũng được trang trí theo chủ đề nhẹ nhàng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu giải trí của người sử dụng. Xe được trang bị một màn hình hiển thị kỹ thuật số, hệ thống định vị toàn cầu  GPS và cổng Bluetooth có thể kết nối với máy tính bảng và điện thoại thông minh. Thêm vào đó, xe còn được trang bị chức năng Bee-Bee Connect, một hệ thống “mã nguồn mở” tương tích với các hệ thống chia sẻ xe hiện có trên thị trường. Mẫu xe điện này có giá bán 22.900 euro (25.000 USD) với các màu sắc ngoại thất lựa chọn bao gồm trắng, xanh sẫm và xanh lá cây.
 
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top