Nov 18, 2015

Xem trực tiếp lễ ra mắt chiếc Ducati bí ẩn

Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati

Những thông tin tường thuật trực tiếp buổi lễ ra mắt những mẫu xe mới của Ducati. Thông tin hấp dẫn và được giấu kín đến phút trót củ buổi lễ chính là "tiết lộ" về danh tính của 3 chiếc xe mới mang 3 phong cách đột phá ra ngoài truyền thống đỏ "máu lửa" của Ducati. Đó là Đen (Black), Hoang dại (Wild) và Vui tươi (Pop).

Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 2
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 3 
POP DUCATI: Sự bất ngờ đầu tiên là phiên bản Ducati Scrambler mới. Scrambler 2016 có tới 9 phiên bản khác nhau. Đặc biệt nhất là chiếc Ducati Scrambler trang bị động cơ 400cc. Phiên bản Scrambler 400cc nặng 167kg, bình xăng dung tích 14 lít và  sử dụng động cơ dung tích 399cc, công suất 41 mã lực. Chiếc xe cho dân đam mê Ducati một lựa chọn rộng rãi hơn về thú vui điều khiển và thoải mái hơn trong phong cách giải trí, di chuyển trong đô thị trên những bãi biển vui tươi.
 
otoxemay.vn-Ducati-Multistrada-2016-1
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 5
 
 
 
 
WILD DUCATI: Để cạnh tranh với đối thủ truyền thống BMW Motorrad tại phân khúc Adventure. Ducati giới thiệu phiên bản "Wild" Multistrada 1200 Enduro vận hành theo hướng offroad chuyên nghiệp. Chiếc xe này sẽ là chiếc xe chinh phục "Điên" nhất từ trước tới nay. Kết cấu của phiên bản Enduro đều được thay đổi cho phù hợp với những con đường sỏi đá như cấu hình vành nan hoa, trục càng sau được thay đổi vị trí, khoảng sáng gầm tăng cao. Đi kèm với phiên bản Enduro là những thay đổi để phục vụ những chuyến hành trình dài, khắc nghiệt như bình xăng dung tích lớn, gá lắp thùng đồ mới thuận tiện hơn.
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 4
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 7
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 8
BLACK DUCATI: Cuối cùng là chiếc xe bí ẩn mang tên “X” chính là phiên bản XDiavel. Nó là một bản Diavel có phong cách hoàn toàn khác so với con "thú"  Diavel hiện tại, đặc tính vận hành được tinh chỉnh để mô-men xoắn cực đại đạt ở vòng tua 5.000 vòng/phút. Động cơ DVT 1262cc cũng có ngoại hình vuông vắn khác hẳn với động cơ Diavel. Khoảng để chân được kéo dài gác về trước, thân người thả lỏng tay với cao.. đúng chất xe Cruiser đi lại ung dung.
 
 
 
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 9
 
Không những thế với phong cách "Black" nó sẽ là chiếc xe được gợi ý sẽ dành cho nhóm khách hàng mê tốc độ nhưng cần vẻ ngoài lịch lãm của các Quý Ông. Ducati không chỉ bó gọn là những tay lái bặm trợn.. Ducati đã sang một trang khác!
 
Cùng với ba mẫu xe mới, Ducati cũng giới thiệu các phiên bản nâng cấp của Hypermotard và Panigale.
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 10
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 11
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 12

Chiếc xe Ducati Hypermotard 939 được trang bị động cơ hoàn toàn mới Testastretta 937 cc, công suất cực đại lớn hơn 3%, mô-men xoắn tăng 10% so với phiên bản tiền nhiệm.
 
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 13
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 14
Trực tiếp tường thuật lễ ra mắt 3 dòng xe bí ẩn của Ducati 15

Panigale 959 cũng trang bị động cơ mới dung tích 955cc, công suất cực đại tăng 6%, mô-men xoắn tăng 8% so với phiên bản tiền nhiệm.
H.P
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top