Jan 6, 2016

Khắc phục lỗi xe Hyundai đơn giản hơn với Virtual Guide

Khắc phục lỗi xe Hyundai đơn giản hơn với Virtual Guide

Với Virtual Guide của Hyundai, người sử dụng có thể tự khắc phục một số lỗi đơn giản trên chiếc xe của mình. Ứng dụng này sẽ chính thức đến tay người sử dụng vào tháng tới và trong thời gian đầu chỉ thích ứng với dòng xe Hyundai Sonata 2015 và 2016.  

 
 
Với việc các dòng xe trong thời điểm hiện tại ngày càng phức tạp. Thậm chí một số lỗi đơn giản mà xe thường gặp phải nếu như không thực sự nắm chắc kỹ thuật cũng sẽ không thể tìm ra lỗi và khắc phục. Người sử dụng sẽ phải đọc rất kỹ hướng dẫn sử dụng để có thể khắc phục những lỗi đơn giản thường gặp phải.
 
Ra mắt tại CES 2016 1

Để công việc trên phần nào đó đơn giản hơn, Hyundai đã xây dựng một ứng dụng dành cho smartphone (điện thoại thông minh) với tên gọi Virtual Guide. Ứng dụng này sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về xe cũng như đưa ra một số phương án khắc phục các sự cố đơn giản mà xe gặp phải. Virtual Guide kết nối với xe thông qua Bluetooth.
 
 
Ra mắt tại CES 2016 2
 
Ra mắt tại CES 2016 3

Với Virtual Guide người sử dụng có thể giảm thiểu thời gian đọc sách hướng dẫn cũng như nhanh chóng tìm ra được sự cố đang xảy ra với bộ phận hay hệ thống nào của xe.
 
Với ứng dụng này người lái xe có thể theo dõi các thông tin về  bộ phận trong khoang động cơ hoặc trong nội thất của xe. Ứng dụng sẽ hoạt động theo thời gian thực, mà khi người dùng kích hoạt vào một bộ phận nào đó trên giao diện, ứng dụng sẽ hướng dẫn từng bước cách thức để tháo lắp bộ phận đó trên xe, chẳng hạn hướng dẫn cách tháo lắp lọc gió, cách tháo tụ ắc quy hoặc thêm nước rửa kính... Ngoài ra, ứng dụng cũng hiển thị thông tin chi tiết về các loại đèn cảnh báo trên xe để người dùng biết rõ trong trường hợp đèn cảnh báo xuất hiện.
 
Ứng dụng thông minh này vừa mới được Hyundai giới thiệu tại triển lãm công nghệ hàng đầu thế giới CES 2016.
Hội An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top