Nov 20, 2015

Xem trước Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước

Bắt gặp Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước

Những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe gia đình 7 chỗ Kia Grand Sedona 2016 được lắp ráp trong nước bởi Thaco Kia đã xuất hiện tại một số showroom của Kia. Dự kiến mẫu xe này sẽ chính thức ra mắt người tiêu dùng Việt từ ngày 23/11 với mức giá khởi điểm được cho là từ 1,18 tỷ đồng.

Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước
 
Về cơ bản thiết kế của bản lắp ráp trong nước không khác biệt so với phiên bản nhập khẩu với  thiết kế mũi hổ đặc trưng, cản trước kéo dài, bộ mâm đúc hợp kim nhôm 18-inch. xe Kia Grand Sedona có cấu hình 7 chỗ ngồi với hàng ghế thứ hai là 2 ghế ngồi độc lập. Với thiết kế cửa thứ hai bên hông ô tô trượt giúp tạo điều kiện thuận lợi cho người ngồi ở hàng ghế thứ 3 mà không gần gập ghế.
 
Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước  2
 
Không gian nội thất của Kia Grand Sedona được bố trí khá hợp lý, bảng điều khiển với các nút phím dễ sử dụng. Dự kiến mẫu xe gia đình của hãng xe Kia này sẽ sớm ra mắt người dùng Việt với 4 phiên bản khác nhau. Trong đó, phiên bản cao cấp nhất sẽ được Thaco trang bị hệ thống cảnh báo làn đường, cảnh báo điểm mù, hệ thống điều hòa 2 dàn tự động 3 vùng độc lập, 2 cửa sổ trời, camera lùi, 6 túi khí và cùng dàn âm thanh Infinity 8 loa cao cấp.
 
Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước  4
 
Kia Grand Sedona 2015 được Thaco phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ tháng 1/2015. Sau đó, hồi tháng 4/2015, ông Bùi Kim Kha, giám đốc kinh doanh xe du lịch Thaco, bất ngờ tuyên bố sẽ đưa Sedona vào lắp ráp trong nước ngay trong năm nay.
 
Kia Grand Sedona 2016 lắp ráp trong nước 6
 
Với việc lắp ráp trong nước, nhiều khách hàng kỳ vọng giá bán của mẫu xe gia đình này sẽ rẻ hơn so với bản nhập khẩu. Tuy nhiên, theo một số đại lý giá xe Grand Sedona bản lắp ráp vẫn không giảm nhiều. Dự kiến, xe sẽ có gián bán khởi điểm từ 1,18 tỷ đồng đến 1,298 tỷ đồng.
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top