Dec 17, 2015

Chói mắt với xe Audi R8 bọc vàng nguyên chất

Chói mắt với Audi R8 V10 Plus bọc vàng nguyên chất

Để ăn mừng chiến thắng của mẫu Audi R8 tại giải Golden Steering Wheel được lựa chọn bởi tạp chí Auto Bild, hãng xe Đức đã “chơi trội” khi bọc vàng nguyên chất cho toàn bộ ngoại thất cho chiếc R8 để “hợp tông” với chiếc cúp giải thưởng. Kết quả là với bộ cánh mới, chiếc siêu xe này xứng tầm với đẳng cấp hoàng gia.

Xe Audi bọc vàng nguyên chất
 
 
Giải thưởng Golden Steering Wheel được lựa chọn từ ban giám khảo bao gồm các độc giả, nhà thiết kế, tay đua và các chuyên gia để đánh giá các mẫu ô tô tốt nhất và ấn tượng nhất trong 12 tháng qua. Với hàng loạt những cải tiến đáng kể, hế hệ thứ 2 của Audi R8 đã nhận được số điểm cao nhất trong phân khúc xe thể thao.
 
Xe Audi bọc vàng nguyên chất 2
 
Mặc dù, Audi R8 V10 Plus không phải là mẫu xe bọc vàng đầu tiên và cuối cùng. Song với bộ cánh mới, chiếc siêu xe của Audi thật sự nổi bật với vẻ đẹp hiếm có. Hiện chiếc coupe bắt mắt này đang được trưng bày tại Audi Forum ở Neckarsulm, Đức.
Xe Audi bọc vàng nguyên chất 4
 
Ngoài trang bị ngoại thất bằng vàng thật, bên trong nội thất cũng như cỗ máy của xe không có gì thay đổi. Xe được trang bị khối động cơ V10 dung tích 5,2L, hệ thống dẫn động 4 bánh Quattro, cho công suất tối đa 610 mã lực cùng 560 Nm mô men xoắn cực đại, nhiều hơn 70 mã lực và 20 Nm so với phiên bản R8 V10 thông thường. Sức mạnh này được truyền tới 4 bánh thông qua hộp số S-tronic. Xe có khả năng tăng tốc lên 96 km/h trong vòng 3,2 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 330 km/h.
 
Xe Audi bọc vàng nguyên chất 6
 
 
Xe Audi bọc vàng nguyên chất 8
 
 
Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top