Jul 3, 2018

Giảm 110 triệu đồng khi mua xe Jaguar, Land Rover

Giảm 110 triệu đồng khi mua xe Jaguar, Land Rover

Trong tháng 7 và tháng 8/2018, Jaguar Land Rover Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe thương hiệu Jaguar và Land Rover tại các đại lý phân phối chính hãng trên toàn quốc.

Giam-110-trieu-dong-khi-mua-xe-Jaguar-Land-Rover-anh-1
 
Đại diện Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết: Khách hàng ký hợp đồng và mua xe trong khoảng thời gian từ nay đến ngày 31/8 sẽ nhận được chiết khấu mức ưu đãi trên giá bán, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Mỗi mẫu xe sẽ có mức áp dụng chiết khấu khác nhau, trong đó mức cao nhất sẽ là 110 triệu đồng tùy theo chính sách bán hàng và kế hoạch cân đối kinh doanh của mỗi đại lý.
 
Giam-110-trieu-dong-khi-mua-xe-Jaguar-Land-Rover-anh-2
 
Kế hoạch kích cầu này áp dụng cho tất cả mẫu xe Jaguar và Land Rover đang có sẵn tại các đại lý, bao gồm: Jaguar F-Pace, Jaguar XF, Jaguar XJ, Land Rover Discovery, Discovery Sport, Range Rover Evoque, Range Rover… Kèm theo 3 năm bảo hành tiêu chuẩn toàn cầu hoặc 100.000km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước) và gói bảo dưỡng 5 năm miễn phí, kết hợp cơ hội mua gói gia hạn bảo hành lên đến 2 năm.
 
Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ đầu năm 2018 đến nay của Jaguar Land Rover Việt Nam, tiếp tục chuỗi sự kiện trải nghiệm và khuyến mãi sôi động của hai thương hiệu xe sang Anh Quốc từ đầu quý II/2018 đến nay.
 
Trước đó, khách hàng tiềm năng tại khu vực Hà Nội và Sài Gòn đã có dịp trải nghiệm sức mạnh động cơ thể thao cùng các tính năng đường trường vượt trội của các mẫu xe Jaguar và ưu thế dựa trên công nghệ hiện đại của xe Land Rover trên đường địa hình khắc nghiệt. Sự kiện trải nghiệm tương tự cũng sẽ sớm được tổ chức tại Đà Nẵng dành cho khách hàng khu vực miền Trung.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top