Oct 22, 2015

Lexus gây tò mò với concept mới sẽ xuất hiện tại Tokyo Motor Show 2015

Lexus gây tò mò với concept mới sẽ xuất hiện tại Triển lãm Tokyo

Lexus vừa công bố hình ảnh quảng cáo đầu tiên về mẫu concept bí ẩn mà thương hiệu xe sang này dự kiến mang đến Tokyo Motor Show 2015 diễn ra vào cuối tháng 10/2015.

Tokyo Motor Show 2015- mẫu concept Lexus

 

Ngoài bức hình duy nhất trên, thương hiệu xe Toyota hạng sang của Nhật Bản vẫn giữ im lặng về mẫu concept này. Tuy nhiên, trước đó, trong một tuyên bố đưa ra hồi đầu tháng 10, Lexus cho biết mẫu concept xe mới của hãng sẽ là đại diện cho một bước tiến của sự xa xỉ.

 

Nhiều người tin rằng, đây có thể là thế hệ mới của mẫu LS sedan sang trọng nhiều khả năng sẽ được lên kệ vào năm tới. Thế hệ hiện tại của mẫu sedan cỡ lớn LS đã được bán trong gần 10 năm. Do đó, rất có thể, Lexus sẽ tận dụng Triển lãm ô tô Tokyo năm nay để ra mắt thế hệ tiếp theo của LS. Một số tin đồn còn cho rằng LS phiên bản mới sẽ được trang bị động cơ xăng V8 sản sinh công suất 465 mã lực đi kèm với một motor điện cho công suất tổng khoảng 535 mã lực.

 

Tokyo Motor Show 2015- oncept Lexus LS

Lexus LS 460

 

Về thiết kế ngoại thất, dựa vào bức hình quảng cáo có thể thấy mẫu concept mới của Lexus sở hữu mẫu đèn pha tương tự như trên những model gần đây nhất của hãng xe Nhật là mẫu SUV NX hay RX. Ngoài ra, rất có thể xe sẽ vẫn giữ thiết kế lưới tản nhiệt cỡ lớn đặc trưng của Lexus, bánh xe hợp kim cùng một không gian nội thất với rất nhiều trang bị hiện đại.

 

Tất cả những thông tin chi tiết chính thức về mẫu concept mới này của Lexus sẽ được công bố vào ngày 28/10 tới tại Tokyo Motor Show 2015 tại Nhật Bản.

 

 

Vỹ An
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top