Nov 29, 2015

Mercedes đưa Giáng sinh sớm lên bánh xe

Mercedes đưa Giáng sinh sớm lên bánh xe

Còn gần 1 tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng Mercedes đã khiến các fan hâm mộ rạo rực khi tung ra mẫu xe bus Christmas Travego được trang hoàng hết sức lộng lẫy.

Mercedes đưa Giáng sinh sớm lên bánh xe 1
 
Concept là ý tưởng của hãng thiết kế DesignStudio (Đức). Trong khi đó, hệ thống ánh sáng và màu sơn sống động là sản phẩm của Heymann, một công ty chuyên về “xe độ” theo phong cách này.
 
Chiếc  ô tô Travego M màu trắng của Mercedes đã được “biến hóa” hoàn toàn với một không gian tráng lệ, rực rỡ của đêm Giáng sinh. Các dải đèn LED với nhiều màu sắc khác nhau, chúng có thể được thắp sáng cùng lúc hoặc trong bất kỳ sự kết hợp nào tùy vào sở thích người dùng. Tất cả các tính năng đó đều được điều khiển từ vị trí người lái.
 
Mercedes đưa Giáng sinh sớm lên bánh xe
 
Điều đặc biệt, Christmas Travego không chỉ để trưng bày. Từ nay cho đến thời điểm “ông già Noel” gõ cửa từng nhà, bất cứ khách hàng nào hứng thú đều có thể thuê chiếc xe Mercedes. Ở thời điểm hiện tại đã có một số đối tác bày tỏ sự quan tâm đến sản phẩm của hãng xe Đức. Một công ty giấu tên đến từ Augsburg sẽ sử dụng phương tiện để đưa đón miễn phí trẻ em khuyết tật đến một sự kiện.
 
An Nhiên
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top