May 17, 2018

Lộ diện phiên bản nâng cấp Kia Sportage trên đường chạy thử

Lộ diện phiên bản nâng cấp Kia Sportage trên đường chạy thử

KIA Sportage facelift có thể sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng Mười nhưng có vẻ như không cần phải chờ đợi để có những cái nhìn đầy đủ về những thay đổi khi mà mới đây, chiếc SUV này đã bị bắt gặp trên đường phố và hoàn toàn không che chắn, cả tong lẫn ngoài.KIA Sportage facelift có thể sẽ ra mắt tại Paris Motor Show vào tháng Mười nhưng có vẻ như không cần phải chờ đợi để có những cái nhìn đầy đủ về những thay đổi khi mà mới đây, chiếc SUV này đã bị bắt gặp trên đường phố và hoàn toàn không che chắn, cả tong lẫn ngoài.

Những thay đổi đầu tiên có thể thấy rõ ở mặt trước, đèn pha LED mới cùng đèn ban ngày 4 điểm, tương tự như Cerato và Ceed mới. Mô hình GT Line này cũng có thiết kế cản trước được sửa đổi đèn sương mù mới được ghép với nhau bằng một đường crôm mỏng, lưới tản nhiệt theo hình chữ T.
 
Ở phía sau, đèn hậu LED mới theo hình chữ C, đèn sương mù phía sau mới, dải crôm kéo dài nhỏ chạy ngang đối xứng phía trước, ống xả hình bầu dục. Bánh xe hợp kim hai tông màu.
 
Nội thất không có nhiều thay đổi, sự khác biệt rõ rệt duy nhất là ghế ngồi “Recaro race”, màn hình trung tâm được kéo ra ngoài như những mẫu xe đua tại Nürburgring.
 
Chuyển sang hệ thống truyền động, KIA xác nhận rằng Sportage facelift sẽ là chiếc xe đầu tiên có hệ thống EcoDynamics+ mild-hybrid (Lai nhẹ) trên động cơ. Điều này mang lại cho động cơ một bộ phát điện khởi động 48V để  cung cấp tới 10 kW (13 mã lực) và hồi phục năng lượng động khi xe giảm tốc. Năng lượng được lưu trữ trong một pin lithium-ion 0,46 kW, cho phép chiếc Sportage khởi động lại ngay lập tức với 1 cú nhấn ga khi động cơ xe đang tắt. KIA tuyên bố giảm lượng phát thải carbon dioxide lên tới 4% trong quy trình kiểm tra WLTP trên toàn thế giới và 7% trên chu kỳ NEDC của châu Âu.
Những thay đổi khác cũng được dự đoán trên chiếc KIA Sportage bao gồm các động cơ hút gió tự nhiên và động cơ tăng áp thay thế cho động cơ 1.6L, 2.0L và 2.4L,… cũng có thể giữ lại hộp số tay ly hợp kép và tự động 7 cấp như hiện nay.
Việt Hoàng
Nguồn : songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top