Oct 13, 2017

Royal Enfield mở showroom bán mô tô giá rẻ bất ngờ tại Việt Nam

Royal Enfield mở showroom bán mô tô giá rẻ bất ngờ tại Việt Nam

Nhằm tăng sức cạnh tranh, thương hiệu mô tô lâu đời nhất thế giới (116 năm tuổi) Royal Enfield tung vào thị trường mô tô phân khối lớn Việt Nam những mẫu xe ăn khách trên thị trường quốc tế, trang bị động cơ 500 phân khối với giá bán từ 113 triệu đồng, chỉ nhỉnh hơn vài triệu đồng so với giá những mẫu mô tô 150 phân khối như Honda CBR150 đời mới hàng nhập Indonesia.

qRoyal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-1Continental GT 535
 
Ngày 12/10, tại địa chỉ Tòa nhà Saigon Paragon – số 3 Nguyễn Lương Bằng, Q.7, TP.HCM, Công ty Al Naboodah Quốc tế Việt Nam – nhà phân phối chính thức mô tô Royal Enfield tại Việt Nam – đã khai trương showroom đầu tiên tại Việt Nam, chọn lọc nhập khẩu nguyên chiếc từ Ấn Độ các dòng mô tô trang bị động cơ xy-lanh đơn với giá bán hấp dẫn từ 113 – 137 triệu đồng.
 
Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-2 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-3Bullet 500
 
Royal Enfield ra mắt khách hàng Việt Nam với dòng mô tô Standard Street – Bullet 500 – mẫu xe giá 113 triệu đồng với kiểu dáng đặc trưng không lỗi mốt, mang tính biểu tượng, được thiết kế thủ công, vẫn được sản xuất liên tục suốt hơn 8 thập kỷ qua.
 
Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-4 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-5 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-6Classic 500
 
Tiếp theo là dòng xe Retro Street – mẫu mô tô Classic 500 với giá bán từ 120 – 127 triệu đồng, nổi bật phong cách cổ điển của nước Anh, được thiết kế mang hơi hướng thời kì hậu Thế chiến thứ II.
 
Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-7 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-8Continental GT 535
 
Riêng dòng xe Cafe Racer với mẫu Continental GT (535 phân khối) giá 137 triệu đồng, lấy cảm hứng từ Rocker Era những năm 60, mang phong thái nhẹ nhàng nhưng không kém phần nhanh nhẹn trên những nẻo đường.
 
Bên cạnh khu vực trưng bày xe, showroom Royal Enfield TP.HCM còn có quầy phụ tùng, một số dòng thời trang tiêu biểu và thiết bị bảo hộ đặc chế cho lái xe và bảo vệ người lái. Giữ vững tinh thần “Pure Motorcycling” (tạm dịch “Đơn giản, chỉ là mô tô”) của Royal Enfield, showroom đầu tiên ở TP.HCM sẽ tạo hệ thống gồm các hoạt động bán lẻ, cung ứng phụ tùng, huấn luyện lái xe mô-tô nâng cao, tổ chức các sự kiện cộng đồng... giúp Royal Enfield hòa nhập hơn nữa với các hội nhóm câu lạc bộ chơi mô tô tại Việt Nam.
 
Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-9 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-10 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-11 Royal-Enfield-mo-showroom-ban-mo-to-gia-re-bat-ngo-tai-Viet-Nam-anh-12
 
Royal Enfield được thành lập vào năm 1901 tại thành phố Redditch của nước Anh. Bề dày 116 năm có mặt trên thị trường, trải qua 2 cuộc Thế chiến, Royal Enfield vẫn giữ đậm chất cổ điển của xứ sở sương mù và tự hào với Bullet là dòng xe lâu đời nhất của hãng được sản xuất liên tục cho đến ngày nay. Trong những năm 1950, Royal Enfield đã thực hiện hành trình từ Anh Quốc sang Ấn Độ, nơi mà những chiếc xe mô tô mang thương hiệu Royal Enfield tiếp tục được sản xuất. Ngày nay Royal Enfield là một trong những thương hiệu dẫn đầu của thị trường xe máy Ấn Độ.
Minh Trường
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top