Aug 11, 2015

Cận cảnh Honda Win hóa thân scrambler ở Hà Nội

Cận cảnh Honda Win hóa thân scrambler ở Hà Nội

Không ồn ào, cũng không có sức hút như những siêu mô tô song chiếc Honda Win Scrambler đã bổ sung thêm cho thị trường một mẫu xe độ thời trang dễ tiếp cận nhất đến với những người đam mê xế độ.

 Honda Win hóa thân scrambler anh 8
 
Sau nhiều thử nghiệm qua rất nhiều phiên bản, mẫu xe, chiếc Honda Win 100cc được chọn để làm phôi “chế tác” một chiếc scrambler nhờ những đặc tính thuận lợi và dễ dàng nhất cho những người muốn độ xe
Để thoát xác cho chiếc xe honda Win bình dân theo phong cách mới thì điều cơ bản nhất là một đôi lốp đa địa hình, cùng chiếc ghi đông góc lái rộng đáp ứng khả năng điều khiển linh hoạt trên mọi dạng địa hình. Gia tăng kết cấu và khả năng vận hành cho xe, những người thợ đã phải tính toán rất kỹ về chiều dài cơ sở cũng như trọng tâm của xe.
 
 Honda Win hóa thân scrambler anh 1
 
Sau giai đoạn thử nghiệm với nhiều dạng thiết kế lạ mắt giành được không ít sự quan tâm từ bạn bè và khách hàng, đầu tháng 4/2015 Conxeart tung ra phiên bản “kẹo ngọt” Sweet blue cho một đơn đặt hàng từ người nước ngoài, với thiết kế cổ điển được trang hoàng bằng màu sơn thời trang hiện đại. Tiếp tục phát triển theo phong cách đó nhưng cải tiến và nâng cấp cho phiên bản thứ hai “The Red Hot Chilli Pepper”, chiếc xe máy đã được thay đổi từ loại lốp xe thích hợp chạy đa địa hình, gọng bảo vệ đèn cũng như vỉ bô mới, đặc biệt là chiếc ghi đông góc lái rộng được tăng thêm chiều cao của góc nghiêng, tăng thêm tính linh hoạt và dễ điều khiển hơn ở phần cổ tay.
 
 Honda Win hóa thân scrambler anh 2
 Honda Win hóa thân scrambler anh 3
 
Xuất hiện giữa cái nắng mùa hè đang thiêu đốt thủ đô Hà Nội, bản độ Scrambler thứ hai “The Red Hot Chilli Pepper” không chỉ sở hữu một kết cấu chuẩn mà nó còn là một món ăn tinh thần mới mẻ, hơi thở trẻ trung đầy ngẫu hứng, vừa đáp ứng được nhu cầu nghịch phá cho những tay chơi ưa tự do mà vẫn đáp ứng được nhu cầu thời trang cho những kẻ mê chạy phố.
 
 Honda Win hóa thân scrambler anh 7
 
Sức mạnh của scrambler đến từ sự lầm lì gan góc ngay trong tên gọi, lột tả chân thực cách chạy một chiếc scrambler đó là trườn, bò qua những cung đường đầy bùn đất và sỏi đá.
 Honda Win hóa thân scrambler anh 4
 
 Honda Win hóa thân scrambler anh 6
 
 
 
otoxemay.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top