Sep 19, 2019

Honda CR-V hybrid 2020 ra mắt vào năm tới

Honda CR-V hybrid 2020 ra mắt vào năm tới

Hãng xe Nhật Bản vừa tiết lộ CR-V 2020 kiểu dáng mới cùng biến thể hybrid cho thị trường Mỹ.

 
Ở đời 2020, CR-V sở hữu ngoại hình ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt táo bạo, đèn sương mù mới, đèn hậu tối màu. Các bánh xe 18inch mới xuất hiện trên biến thể EX và EX-L, bản Touring đi kèm bánh xe 19-inch. Một số tùy chọn màu sơn bao gồm: Sonic Gray Pearl, Radiant Red Metallic và Aegean Blue Metallic.
 
Bản hybrid khác biệt so với bản thường ở những chi tiết như huy hiệu, logo Honda màu xanh, cản xe, ống xả phía sau...
 
 
Bên trong, CR-V hybrid sử dụng nút bấm thay thế cần chuyển số thông thường cùng màn hình lái kỹ thuật số hiển thị các thông số cần thiết. Cả bản hybrid và bản thường đều sở hữu bảng điều khiển trung tâm được đánh giá là rộng rãi hơn hẳn.
 
Theo Leftlane News, biến thể hybrid sẽ “vay mượn” hệ truyền động từ Accord hybrid với sự kết hợp của hai động cơ điện và một động cơ Atkinson 2.0L hút khí tự nhiên. Công suất tổng ở mức 212 mã lực, cao hơn đáng kể so với CR-V thường. Xe sử dụng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian tiêu chuẩn.
 
 
Honda ước tính, hiệu suất nhiên liệu ở CR-V hybrid cũng cải thiện tới 50%. Con số cụ thể sẽ được công bố gần thời điểm ra mắt chính thức.
 
Trong khi đó, CR-V bản thường được trang bị động cơ tăng áp VTEC 1.5L cho công suất 190 mã lực. Khách hàng có thể lựa chọn giữa hệ dẫn động trước hoặc hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian.
 
 
Về khía cạnh công nghệ, gói Honda Sensing với các tính năng hỗ trợ người lái tiên tiến vốn chỉ được trang bị cho các phiên bản EX, EX-L và Touring nay đã trở thành tiêu chuẩn trên bản cơ sở LX. Có thể kể đến công nghệ phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo đi sai làn, kiểm soát hành trình thích ứng, giám sát điểm mù...
 
Theo kế hoạch, Honda CR-V 2020 sẽ có mặt tại các đại lý từ cuối năm nay, trước khi bản hybrid được bán ra vào đầu năm 2020.
 
Ngân Hà
Nguồn : Sống Mới
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top