Oct 19, 2016

Lamborghini Việt Nam tặng khách khóa học lái xe trên băng

Lamborghini Việt Nam tặng khách khóa học lái xe trên băng

Với mong muốn mang tới khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi lựa chọn sở hữu những dòng xe của Lamborghini. Thương hiệu siêu xe đến từ Ý đã mang tới khóa huấn luyện kỹ năng trên băng cùng với hai mẫu xe Aventador và Huracan dành cho những khách hàng mua xe trong thời gian 18/10/2016 đến 18/11/2016.

 
Chương trình trải nghiệm của Lamborghini diễn ra trong 2 ngày 3 đêm, sẽ đưa quý khách tới với trải nghiệm đỉnh cao trên mặt băng cùng phiên bản Aventador Coupe, Roadter và Huracan Coupe. Bên cạnh những cảm nhận rõ nét về hiệu quả của hệ thống dẫn động 4 bánh mới nhất.
 
 

Chương trình trải nghiệm đầy thú vị này của Lamborghini sẽ được tổ chức tại thị trấn Livigno, Ý. Đây là một thị trấn nhỏ nằm tại biên giới giữa hai nước Thụy Sĩ và Ý. Đây là thị trấn rất nổi tiếng với các hoạt động như trượt tuyết và các khu nghỉ dưỡng được bao phủ bới tuyết.
 
 

Đường đua trên băng tại thị trấn Livigno được hình thành từ rất nhiều các khu vực khác nhau, mỗi khu vực được thiết kế dành riêng cho bài tập trải nghiệm lái xe riêng biệt. Tính từ khu vực khách sạn, chỉ mất khoảng 10 phút lái xe để tới khu vực đường đua. Thêm vào đó, trên mặt tuyết và băng tại đường đua đều có 1 lớp mỏng tường tuyết, được chuẩn bị cẩn thận bởi các kĩ thuật viên Lamborghini, tất cả nhằm mục đích cung cấp một cung đường hoàn hảo cho việc lái xe.
Lai Phúc
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top