Jul 7, 2020

PEGA xuất khẩu xe điện sang Cuba trị giá hơn 60 tỷ đồng

PEGA xuất khẩu xe điện sang Cuba trị giá hơn 60 tỷ đồng

Vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, hãng xe điện Việt Nam PEGA vừa tiên phong xuất khẩu đơn hàng xe điện trị giá gần 3 triệu USD đến Cuba. Đây là thành quả sau thời gian dài PEGA kết hợp với các đối tác Cuba để thử nghiệm và đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi cung cấp xe cho thị trường khắt khe này.

 
Hiện nay PEGA và khách hàng phía Cuba đang làm việc gồm hai hợp đồng lớn, tổng giá trị đạt hơn 60 tỷ đồng, tương đương gần 3 triệu USD. Trong đó, hợp đồng đầu tiên với đơn hàng 1.260 xe PEGA XMEN trị giá gần 20 tỷ đồng đã hoàn tất, đang trong quá trình kiểm tra hoàn thiện, đóng công tại cảng và chuẩn bị vận chuyển sang Cuba. Hợp đồng thứ hai với đơn hàng hơn 2.500 xe gồm PEGA XMEN và PEGA AURA trị giá hơn 40 tỷ đồng đang trong quá trình sản xuất, chuẩn bị giao hàng trong tháng 8/2020.
 
Đại diện phía Cuba mong muốn được phân phối độc quyền xe điện PEGA tại thị trường này với yêu cầu số lượng đạt tối thiểu 20.000 xe/năm
 
PEGA XMEN và PEGA AURA là hai dòng xe điện đã bán tại thị trường Việt Nam, phù hợp với đa dạng đối tượng nam nữ, học sinh, sinh viên và người đi làm. Trong đó, XMEN có thiết kế năng động, trẻ trung còn AURA mang kiểu dáng thiết kế Italy tinh tế. Cả hai dòng xe đều sở hữu động cơ công suất lớn 1.200W, dễ dàng chở 2-3 người lớn leo dốc. Quãng đường chạy được sau mỗi lần sạc là 100km và tốc độ tối đa 50km/h.
 
Linh kiện xe đạt tiêu chuẩn châu Âu, bộ vỏ nhựa ABS công nghệ cao, lốp xe không săm nâng cao độ an toàn bền bỉ. Xe trang bị phanh đĩa hỗ trợ lái xe an toàn. Khung xe chất lượng cao, chịu trọng tải lớn. Xe có khả năng chạy trên đường ngập nước hoàn toàn bánh xe. Có chìa khóa thông minh smartkey thế hệ mới chống trộm hiệu quả. PEGA XMEN và PEGA AURA có giá bán lẻ 14,9 triệu đồng/xe đã gồm bộ ắc quy và thuế VAT.
Xuân Thuận
Nguồn : Tạp chí Ôtô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top