Sep 30, 2014

“Săn” Ducati Scambler trên đường thử

“Săn” Ducati Scambler trên đường thử

Còn nhiều ngày trước khi triển lãm Intermot (Cologne, Đức) mới diễn ra, nhưng một cuộc chạy trốn và đuổi bắt thú vị “ vô tình” diễn ra trên đường chạy thử của mẫu Ducati Scambler.

Bắt gặp Ducati trên đường chạy thử
 
Dưới ánh nắng ấm áp của mùa thu nước Ý, một chàng trai rong ruổi trên con đường gần Bologna, Italy, để cảm nhận tiết trời tuyệt vời trên chiếc xe của mình. Dừng trước ngã 3, anh phát hiện ra một chiếc xe được ngụy trang vượt qua mặt và chàng trai này nhận ra có thể đây là mẫu xe Ducati Scambler sắp ra mắt tại triển lãm Intermot đầu tháng 10 này.
 
Ngay lập tức, tăng ga, chàng trai “âm thầm” đuổi theo và đạt được tốc độ ngang với chiếc xe máy được ngụy trang. Phát hiện có kẻ theo sau mình, người đàn ông lái chiếc Scambler giật mình và cố gắng “chạy trốn” khỏi chiếc camera Go-Pro gắn trên mũ chàng trai. Một cuộc “ đuổi bắt hình ảnh” thú vị diễn ra, nhưng rồi chiếc Scambler “dọt lẹ” vào con ngõ nhỏ và lạnh lùng cắt đuôi, khiến hình ảnh chiếc xe từ từ rời xa tầm máy quay trong sự tiếc nuối.
 
Đoạn video sau đó được gửi cho trang Motocyclenew, có thể thấy chiếc camera không sẵn sàng để quay cảnh chiếc Scambler. Nhưng biết đâu đấy, đó lại là một “chiêu trò” của Ducati khi chính họ dàn dựng video này để gây tò mò cho dư luận.
 
Ducati Scambler là mẫu xe Ducati mới phát triển và dự định công bố tại triển lãm Intermot diễn ra từ mùng 01-05/10/2014, ngoại hình của mẫu xe mới này là điểm trừ khi tổng thể khá “xấu xí”. Đâu mới thực sự là sức quyến rũ của nó, tất cả sẽ rõ ràng tại triển lãm tới đây ở Đức.
 
 
Hữu Phúc
Nguồn : Theo MCN
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top