Apr 22, 2018

Trải nghiệm những kiệt tác từ thương hiệu xe Ý Maserati

Trải nghiệm những kiệt tác từ thương hiệu xe Ý Maserati

Từ ngày 21/4/2018, Maserati đem đến cho khách hàng Việt cơ hội tiếp cận các mẫu xe hiệu suất cao của hãng thông qua chương trình “Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý – The masterpiece by Maserati 2018”.

 
“Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý” là chuỗi hoạt động Maserati tổ chức tại các tỉnh thành lớn trên cả nước với sự hỗ trợ của một số đối tác.
 
Mở đầu là chương trình diễn ra tại khách sạn JW Marriott tại Hà Nội trong khuôn khổ triển lãm cưới JW Marriott Wedding Fair (ngày 21 và 22/4/2018). Tại đây, hãng xe Ý trưng bày hai kiệt tác bao gồm mẫu sedan cỡ lớn Quattroporte và mẫu SUV Levante sở hữu thiết kế sang trọng, hiện đại, mang dấu ấn Maserati.
 
 
Hãng còn đem đến Levante - mẫu SUV bán chạy nhất của Maserati Việt Nam - trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula từ ngày 22-25/4/2018.
 
Ngoài hai chương trình trên, khách hàng cũng có thể “mục sở thị” và trải nghiệm các mẫu xe Maserati trong 7 ngày từ 7-13/5/2018 tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội. Các điểm đến theo sẽ là Quảng Ninh, Lào Cai, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang.
 
 
Đến với chuỗi sự kiện “Trải nghiệm những kiệt tác đến từ nước Ý - The masterpiece by Maserati 2018”, bên cạnh cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe “trong mơ” hay tìm hiểu về lịch sử hơn 100 năm của thương hiệu, khách hàng Việt còn được trực tiếp cầm lái những “cỗ máy tốc độ” mang đậm tinh hoa thiết kế Ý.
 
 
 
An Nhiên
Nguồn : Songmoi.vn
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top