Sep 5, 2019

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 lần thứ 16 chính thức khai mạc tại Hà Nội

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 lần thứ 16 chính thức khai mạc tại Hà Nội

Sau sự thành công tại TP. HCM, triển lãm quốc tế công nghiệp oto, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 16 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội.

 
Sáng ngày 04/09 tại trung tâm triển lãm quốc tế ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã chính thức khai mạc triển lãm Autotech & Accessories 2019. Đây là lần thứ 16 sự kiện được tổ chức bởi Cục Công nghiệp, bộ công thương kết hợp cùng công ty Cổ phần Hội chợ và xúc tiến thương mại Á Châu- ATFA. Với chủ đề “Autotech & Automation” sự kiện năm nay sẽ là sự kết hợp cả triển lãm chuyên ngành Công nghiệp ô tô, xe máy... và chuyên ngành tự động hóa.
 
Triển lãm Autotech là sự kiện chuyên ngành lâu năm, đồng thời nắm các bắt xu hướng của ngành công nghiệp 4.0, sự kiện hướng đến việc phát triển môi trường thúc đẩy các doanh nghiệp phát triển theo hướng hiện đại hóa, tự động hóa.
 
 
Triển lãm nằm trong “ Chương trình Phát triển Công nghiệp Hỗ trợ năm 2019” nên đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với hơn 200 gian hàng của gần 120 đơn vị trưng bày đến từ các quốc gia trong khu vực như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc...nhưng đặc biệt ở triển lãm năm nay đó là tỉ lệ các doanh nghiệp Việt Nam gần như chiếm áp đảo với tỉ lệ 83,7%.
 
 
Lĩnh vực trưng bày của triển lãm Autotech 2019 được mở rộng hơn, kết hợp danh mục sản phẩm của cả hai ngành: công nghiệp ô tô- xe máy- công nghiệp hỗ trợ và Tự động hóa.
 
Mặc dù là triển lãm có chủ đề liên quan đến Ô tô Xe máy, tuy nhiên chỉ có sự xuất hiện duy nhất của thương hiệu ô tô Nissan. Khu trưng bày của Nissan có có sự xuất hiện của các mẫu xe nổi bật như Nissan X- Trail, Nissan Sunny, Nissan Terra và đặc biệt là phiên bản Premium Z của mẫu bán tải Nissan Navara vừa mới được ra mắt.
 
 
Bên cạnh đó còn sự hiện diện của thương hiệu xe điện Zio Motor đến từ Hàn Quốc với nhiều mẫu xe điện do hãng phát triển, cùng với đó là hoạt động lái thử xe điện trong khu vực khuôn viên triển lãm. triển lãm còn mang đến các sản phẩm hỗ trợ, linh phụ kiện có chất lượng tốt đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước.
 
Điểm mới tại triển lãm năm nay chính là sự tham gia của các doanh nghiệp tiêu biểu cung cấp các giải pháp công nghệ và tự động hóa, sản phẩm chiếu sáng thông minh, nông nghiệp, tiết kiệm năng lượng, phương tiện giao thông, quân sự...
 
Giống với mọi năm chương trình “ Kết nối giao thương” là một hoạt động không thể thiếu nhằm kết nối cung- cầu giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nhiều đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Ngoài hoạt động triển lãm các hoạt động chuyên sâu như hội thảo, diễn đàn doanh nghiệp, trình diễn phát minh, sáng chế hay hội nghị khoa học cũng sẽ cung cấp thông tin đa chiều về xu hướng công nghệ 4.0.
 
Triển lãm Autotech & Accessories 2019 lần thứ 16 sẽ kéo dài đến hết ngày 07/09 tại Hà Nội.
Duy Lê
Nguồn : Tạp chí Ô tô Xe máy Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top