Apr 5, 2014

Tung clip đi xe phân khối lớn suýt chết để cảnh báo các “tay nài”

Tung clip đi xe phân khối lớn suýt chết để cảnh báo các “tay nài”

Sau cú lao xuống vực suýt chết, một lái xe môtô người Anh đã đăng tải đoạn clip ghi lại một vụ tai nạn khủng khiếp của chính mình với hy vọng đây sẽ là lời cảnh báo nguy hiểm thiết thực nhất cho các “tay nài” khác về sự bất cẩn khi cưỡi trên những con môtô phân khối lớn.

Trả lời phỏng vấn của tờ BBC News, Jack Sanderson, lái xe mô tô người Anh may mắn thoát chết sau cú va chạm với chiếc ô tô ngược chiều trên đường cao tốc, ngậm ngùi nói: “Tôi suýt nữa thì đã đánh mất toàn bộ cuộc sống của mình. Vụ tai nạn này sẽ là một bài học đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi”.
 
Vụ tai nạn xảy ra trên đường Cat & Fiddle ở phía Bắc nước Anh. Đây cũng chính là con đường được Qũy An toàn đường bộ Anh Quốc liệt vào danh sách một trong những con đường nguy hiểm nhất của xứ sở sương mù hồi năm 2013.
 
Hậu quả là chiếc môtô của Sanderson đã quệt vào một chiếc ô tô đi ngược chiều và lao xuống vực
 
Theo Sanderson, thời tiết và điều kiện đường xá hôm xảy ra tai nạn đều rất tốt để có thể thực hiện một chuyến đi dài khắp nước Anh cùng chiếc môtô. Tuy nhiên, Sanderson lại tỏ ra thiếu kiên nhẫn và đã tăng tốc để “qua mặt” người bạn đồng hành cũng điều khiển một chiếc môtô ở phía trước. Hậu quả là Sanderson đã bị đi chệch làn đường và bất ngờ quệt phải một chiếc ôtô đang đi ngược chiều với tốc độ cao. Ngay lập tức, chiếc môtô của Sanderson đã bị lao xuống vực. Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra khi chỉ vài giây sau Sanderson đã có thể đứng dậy và đi lại được. Tất cả những hình ảnh về vụ tai nạn khủng khiếp này đã được Sanderson ghi lại nhờ gắn camera hành trình trên mũ bảo hiểm.
 
Với hy vọng có thể cảnh báo các lái xe khác giữ bình tĩnh khi lái xe, Jack Sanderson đã tăng tải clip vụ tai nạn này lên mạng internet. Song, Sanderson vẫn nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía các cư dân mạng về thái độ bất cẩn, coi thường mạng sống khi lái xe mạo hiểm như vậy.
 
 
 
 
Vân Du
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top