May 5, 2014

Quần jeans cá tính cho các tay nài PKL

Quần jeans cá tính cho các tay nài PKL

Không chỉ tôn các nét khỏe khoắn của phần bắp đùi, những chiếc quần Jeans sử dụng sợi tổng hợp Kevlar còn góp phần đảm bảo sự an toàn cho các tay lái motor .

  
 
 Các hãng hãng thời trang như Dainese, Rev'It, Sartso Killer, UglyBROS đã giới thiệu nhiều mẫu sản phẩm cho dân chơi xe khi sử dụng sợi tổng hợp para-aramid hay còn gọi là Kevlar bắt đầu thịnh hành từ năm 1965. Đây là loại sợi có độ bền gấp 5 lần thép, nhưng lại rất dẻo dai thường dùng để chế tạo áo giáp hoặc áo chống đạn, đồng thời chịu được lực tác động lớn. Vì vậy, Kevlar được tập trung chủ yếu ở các địa điểm bảo vệ hông, xương cụt và đầu gối.
 
 
 
Ngoài ra, các nhà sản xuất còn ghép thêm bộ phận bảo vệ đầu gối cho quần bò. Giá cả và độ tinh xảo của sản phẩm phụ thuộc vào tính tiện dụng, linh hoạt của từng thương hiệu. Ví dụ như hãng Dainese được đánh giá có lớp lót quần bên trong  mềm nhưng tính thời trang của quần không chiếm được nhiều cảm tình khi cạp quần bị phô mỗi khi phải cong người xuống điều khiển xe phân khối lớn. Trung bình một quần jeans Dainese có giá khoảng 199.95 USD.
 
 
Còn mẫu Sartso Killer cũng có chất lượng tương đương khi đã qua nhiều thử nghiệm chịu được nhiệt độ 103oC một yếu tố quan trọng đối với dân chơi xe phân khối lớn.
 
Còn ở chất lượng thấp hơn thương hiệu Rev’It cũng được ưa chuộng khi sử dụng chất liệu tổng hợp giữa otton và nylon, mang lại cảm giác cho các tay lái như đang mặc quần bò, nhưng thực tế lại tăng khả năng bảo vệ gấp 4 lần so với những chiếc quần bò bình thường.
 
 
Lớp vỏ bên ngoài của Rev’It có 50% cotton, 30% polyester, 20% polyamide, lớp lót là 100% cotton. Trong khi đó, hãng may mặc Hàn Quốc, UglyBROS lại chú ý đến kiểu mẫu quần hộp trẻ trung . Với vật liệu chủ yếu là Kevlar, đầu gối và hông được bảo vệ tối đa cùng với sự thỏa mái khi tham gia “chinh chiến” trên các chặng đường trường và giá của UglyBROS khá chát, 320 USD. 
 
Hương Nguyên
Nguồn : Theo Rideapart
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top