Oct 6, 2015

Honda Cub biến hình khỉ đột

Honda Cub biến hình khỉ đột

Mini Bike Trung Khánh, cái nôi của những chiếc xe nhỏ với kiểu dáng “kỳ quái” chẳng giống ai, nơi những tín đồ của dòng xe mini được thỏa sức thể hiện sáng tạo và không hề chép lại kiểu dáng của nguyên mẫu độ có sẵn.

Honda Cub biến hình khỉ đột 1
 
Lối chơi tự do đầy phóng khoáng ấy đã tạo ra nhiều “tác phẩm” gây nhiều ấn tượng mạnh với những người chơi. Bởi chính sự độc-lạ-dị đó đã tự tạo ra chất riêng cho họ.
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 2
 
Honda Cub là một trong những tác phẩm mới gần đây nhất của Mini Bike Trung Khánh. Với nghệ danh “ King Kong”, chiếc xe honda Cub đã làm chính chủ nhân phải ngỡ ngàng trong ngày được bàn giao xe. Đúng như tên gọi, chiếc cub nguyên bản mảnh mai đã hoàn toàn lột xác, trông như chú khỉ đột dũng mãnh. Ảnh hưởng từ phong cách bobber, nên điểm đầu tiên đập vào mắt người nhìn là chiếc ghi đông cao, được uốn khá tinh tế với hai cánh cung úp ngược. Chi tiết nổi bật khác dễ dàng gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên là cặp bánh siêu lớn bọc bên ngoài hai chiếc vành đúc. Để có được đặc điểm ấn tượng này, những người thợ đã phải rất tốn công sức để xử lý hệ thống khung càng.
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 3
 
Nguyên thủy chiếc cub chỉ có một gióng khung. Nhưng khi kiểu dáng xe trở nên lớn hơn, cục máy cũng được tăng công suất, nên phải gia cố để chiếc khung có thể chịu lực tốt hơn. Vì thế, những tay độ đã bổ sung thêm khung phụ nằm trên khung chính để gia cố. Đó cũng là điểm bắt cho đồng hồ công, hệ thống đèn báo và những nút điều khiển của xe. Với cặp bánh lớn, những người thợ bắt buộc phải can thiệp và nới rộng háng của càng trước và sau để có thể đưa vào vừa hai chiếc bánh và không bị cọ sát. Chi tiết này đòi hỏi phải có sự tính toán và xử lý chính xác để đảm bảo chiếc xe vận hành êm ái và không gặp lỗi. Sau khi tất cả phần thao tác kim loại hoàn tất và gắn nốt chiếc yên đơn, xe được chuyển đi sơn với hai màu chủ đạo là xanh lá cây đậm và đen.
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 4
 
Tuy không quá màu mè, nhưng chính kiểu dáng không bình thường của chiếc xe đã toát lên hết vẻ độc đáo của nó. Bởi đôi bàn tay khéo của những người thợ độ chuyển tải từ thiết kế ban đầu thành sản phẩm một cách đầy thú vị.
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 5
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 6
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 7
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 8
 
Honda Cub biến hình khỉ đột 9
Nas
Nguồn : Nguồn ảnh: Mini bike Trung Khánh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top