Oct 14, 2015

Chaly cáo trắng- bản độ xe nhỏ đầy tinh nghịch

Chaly cáo trắng- bản độ xe nhỏ đầy tinh nghịch

Dòng sản phẩm mới được thiết kế và thực hiện bởi Minibike Trung Khánh mang tên Chaly Fox, mang những đặc trưng riêng đầy ấn tượng với từ cách lên ý tưởng cho đến công đoạn thực hiện hoàn toàn dự trên sự sáng tạo của người thợ, chứ ko hề sao chép hay làm theo bất cứ mẫu ra đời trước đó của chính xưởng độ này.

Chaly cáo trắng A10
 
Với những đặc trưng nổi trội như vành nhôm đúc la-zăng 13 và lốp gai bản rộng 150 sử dụng cho vành 13 độc bản của Minibike trung khánh mà xưởng đã từng giới thiệu không lâu. Chiếc xe honda Chaly độ này được thiết kế cho việc thường xuyên vận hành, cùng khả hiệu năng sử dụng cao. với cấu trúc khung càng tính toán đo đạc cẩn thận cho mọi thông số trước khi được thi công. Với càng trước Up side Down cho vận hành êm ái bền bỉ cùng với phần vai được mở rộng để vừa  bản lốp mới to hơn lốp size 13inch, bản rộng 150 được nhập độc quyền Thái Lan bởi Minibike Trung Khánh. Không chỉ càng trước mà càng sau cũng đã được nới rộng, gia cố chắc chắn đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn cho chiếc xe. Ngoài ra, để thêm phần cá tính cho mẫu xe này, hệ thống ống xả cũng được làm lại, vắt lên cao hơn, hợp với tổng thể mới đã thay đổi.
 
Chaly cáo trắng A1
 
Không chỉ khung càng mà hệ thống ghi đông cao theo gu bobber cũng là 1 điểm gây chú ý trên bản độ này. Bên ngoài những nâng cấp về kết cấu, hệ thống đền cũng được sắp xếp thay mới cùng bộ điện mới được đi lại gọn gàng nằm phần trong của khung xe. Với đèn pha được thay thế với đôi đèn pha LED U3 cho ánh sáng tốt hơn khi đi trong môi trường tối. Bốn chiếc đèn pha cũng cũng thay bằng đèn pha “hột vịt” đặt gọn gàng trên khung xe.  
 
Chaly cáo trắng A2
 
Với cặp bánh lớn cùng hệ thống khung càng, thân xe moi quá nặng nề nếu giữ nguyên ở mức 50cc, vì thế việc nâng cấp lên 90cc cũng là điều tất yêu mà những người thợ phải thay đổi. Sau tất cả các công đoạn được hoàn tất chiếc xe được phủ một lớp sơn mới để hóa thân thành “ Cáo trắng”. Sản phẩm mới này mang nét hài hòa, trẻ trung song cũng không thiếu đi nghịch ngợm.

 
Chaly cáo trắng A3
 
Chaly cáo trắng A4
Chaly cáo trắng A5
Chaly cáo trắng A6
Chaly cáo trắng A7
Chaly cáo trắng A8
Chaly cáo trắng A9
 
Nas
Nguồn : Nguồn ảnh: Minibike Trung Khánh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top