Jul 24, 2014

"Máu pha xăng - MAX" náo loạn buổi offline của “Behind the dream”

"Máu pha xăng - MAX" náo loạn buổi offline của “Behind the dream”

Trái với sự nhẹ nhàng và ấm cúng của buổi off đầu, tối 22/7, quán KUB café đã trở nên ồn ào và náo nhiệt hơn bởi sự xuất hiện của nhóm MAX, bên cạnh đó là hội CD125 cùng như một số chủ xế với niềm đam mê xe độ.

Không muộn màng như buổi off trước đó, ngay từ rất sớm một số thành viên của CD125 – trong đó có anh Giang đã đến tham dự với chiến mã “Hoàng tử đen”. Có thể nói chú chiến mã đen đã thực sự gây ấn tượng với những người có mặt tại KUB bởi sự bóng bẩy và những nét chấm phá độc đáo như chiếc đèn hậu "đầu lâu" được anh Giang đặt đúc cầu kỳ từ trong Nam …
 
Và không khí buổi off dần trở nên đông đúc và nhộn nhịp hơn khi dàn xế độ đa sắc của các thành viên MAX xuất hiện. Những con chiến mã liên tục đảo nhau ra vào khu vực chụp hình khiến các tay máy hoạt động hết công suất, có người ướt đẫm áo như vừa chạy mưa. Trong khi các chiến mã đang sáng chói với các ánh đen flash chớp liên tục thì các chủ xế đi khám phá những con xế độ của anh Toby với cốc bia mát lạnh trên tay. Sau những phút giao lưu thân mật, ồn ào là những màn giao lưu bi-a, vật tay rồi  các chủ xế kéo chiến mã ra ngoài quán để thử tiếng nổ hoặc chạy vài vòng đã khiến cho buổi off thứ 2 thực sự là cuộc họp mặt đậm chất chơi của những xế độ Hà thành.
 
 “Behind the dream” buổi thứ 2 và những giây phút khó quên:
 
 
PV
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top