May 31, 2015

Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ

Scrambler cực chất bởi bàn tay một bóng hồng

Với biker nữ, họ chỉ cần chạy xe cũng đã đủ khiến bao gã đàn ông xiêu vẹo, nhưng tự độ xe cho mình thì đã sang một loại chất khác. Chiếc Sporter- Scrambler của Alicia Mariah Elfving không chỉ đẹp về hình thức mạnh mẽ mà nó còn là chiếc xe mang dáng vẻ quyến rũ mềm mại như một người phụ nữ ngọt ngào với màu sơn Candy.

Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ
Alicia Mariah Elfvi luôn coi Scrambler không chỉ đẹp mà còn dễ sử dụng và thiết thực hơn hầu hết các mẫu mã khác. Khả năng hoạt động đa dạng của những chiếc xe đã truyền cảm hứng cho cô tạo nên chiếc Scrambler thể thao, với sự trợ giúp của chồng cô - anh Jeff Wolf.
 
Trước đó Alicia đã có một chiếc xe Ducati Monster tự chế trông rất tuyệt cho những cung đường núi quanh co, nhưng nó lại thực sự tệ hại và không hề thích hợp cho những chuyến đi dài, thậm chí nó còn ko có nổi một cái giá để đồ. Lần này, với chiếc Sportster 883 model- 2001 cô muốn thay đổi hoàn toàn, một chiếc xe dành cho đường dài.
 
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 1
 
Bắt tay vào công việc độ xe, Alicia cùng chồng nâng hệ thống khung của chiếc 883 nguyên bản cao hơn, vừa với Alicia. Sau khi nâng khung toàn bộ thụt sau đều được thay mới đồng nghĩa với việc thay luôn bánh sau của xe lên hệ vành 18’’, kết cấu thường thấy ở dòng Scrambler. Bình xăng được anh Jeff Wolf cắt gọn và thu nhỏ lại, thiết kế và bắt thêm một giá buộc đồ nằm ngay trên bình xăng, cặp rè trước sau gò tay làm nhỏ lại cho hợp với dáng xe mới này. Ghi đông cũ dòng Cruiser nguyên bản của chiếc xe được thay mới bằng một chiếc ghi đông khác có góc lái rộng hơn, lại một đặc điểm thay đổi đặc trưng để chiếc xe chuyển hóa thành dòng Scrambler. Tuy là Scrambler nhưng yên xe bọc da vẫn có gù đuôi làm điểm chặn cuối để đảm bảo đáng tư thế ngồi khi núp gió chạy tốc độ cao, đây là âm hưởng của dòng Sport bike theo đúng ý muốn của Alicia.
 
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 2
 
Hoàn tất phần thô chiếc xe được chuyển sang công đoạn sơn trang điểm, điều này thường dễ thấy bởi biker nữ thường rất thích tô điểm sặc sỡ cho chiếc xe của mình. Alicia cho chọn gu sơn Candy với màu xanh lá đậm và có nhũ lấp lánh cùng các đường kẻ màu xanh nõn chuối đòng màu với hai tay nắm của xe. Điểm nhấn thực sự của chiếc xe độ này là dòng chữ "Blondezilla” sơn nhũ bạc, nằm giữa bình xăng rất hút mắt.
 
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 3
 
Với một biker nữ, họ chỉ cần chạy xe cũng đã đủ khiến bao gã đàn ông xiêu vẹo, nhưng tự độ xe cho mình thì đã sang một loại chất khác. Chiếc Sporter- Scrambler của Alicia Mariah Elfving không chỉ đẹp về hình thức mạnh mẽ mà nó còn là chiếc xe mang dáng vẻ quyến rũ mềm mại như một người phụ nữ ngọt ngào với màu sơn Candy.
 
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 4
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 5
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 6
 
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 7  
Xe độ scrambler chất lừ của bóng hồng Mỹ ảnh 8
Ngọc Anh
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top