Aug 18, 2015

Sin City Hustler Monster Truck

“Sin City Hustler Monster Truck” quái vật triệu đô.

Với mức giá 1 triệu USD (tương đương gần 22 tỷ đồng), chiếc siêu bán tải khổng lồ Sin City Hustler được độ từ nguyên mẫu Ford Excursion sang dạng Monter truck (Xe tải quái vật- 1 dạng ô tô độ thay đổi kết cấu phục vụ cho môn thể thao offroad hoặc biểu diễn phô trương sức mạnh của loại xe này) đang gây xôn xao giới mộ xe.

montertruck- anhchinh.jpg
 
“Sin City Hustler Monster Truck” chiếc xe bán tải Ford Excursion được biến hình và là biểu tượng tinh thần của Brad Campbell, chủ sở hữu của Big Toyz Racing Motors cái nôi của chiếc xe này.
 
montertruck- anh 1.jpg
 
Khởi nguồn với cái phôi mang thể hình to lớn của xe Ford Excursion các tay thợ độ đã kéo dài chiếc xe với kích thước đáng nể là 9753 x 3596 x 3657 (mm). Chiều dài trục cơ sở ở mức ấn tượng 7010mm. Xe nặng tới 15.000 pound, tức khoảng gần 7 tấn.
 
 
	 montertruck- anh 2.jpg
 
Xe có sức chứa 12 hành khách và có thể di chuyển trên các cung đường on-road và off-road. Sin City Hustler sở hữu khối động cơ 521 Jon Kaase-built BBF, cho công suất hơn 750 mã lực. Với những thay đổi từ kết cấu tới động cơ, chiếc Ford Excursion đã hóa thú thực sự.
 
 
montertruck- anh 3.jpg
 
montertruck- anh 4.jpg
 
montertruck- anh5.jpg
 
montertruck- anh6.jpg
 
montertruck- anh7.jpg
 
montertruck- anh8.jpg
 
montertruck- anh9.jpg
 
 
 
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top