Oct 13, 2014

Xem quái vật tí hon Go-Kart 262 mã lực đốt lốp

Xem quái vật tí hon Go-Kart 262 mã lực đốt lốp

Một người đàn ông bí ẩn người Brazil có sở thích điên rồ đã cố gắng đặt động cơ gần 500 sức ngựa lên một chiếc Go-Kart chỉ để thực hiện mấy trò vui với những chiếc lốp. Hãy cùng xem “con quái vật tí hon” này vui đùa trên đường thử.

Nói về những chiếc xe cơ bắp, chắc hẳn chiếc Dodge Challenger SRT Hellcat với động cơ mang sức mạnh 707 mã lực vẫn đang chiếm ngôi vương trong những chiếc xe thương mại. Nhưng để thực hiện mấy “trò vui” như thế này thì chắc hẳn thân hình vạm vỡ của chiếc Dodge sẽ không thể nào “lanh lợi” như chiếc Go-Kart này.
 
Sức mạnh động cơ chưa phải là yếu tố quyết định gia tốc mà chính tỷ số công suất/khối lượng mới là yếu tố ảnh hưởng chủ yếu. Người đàn ông Brazil đã cố nhét một động cơ siêu nạp hơn 500 mã lực lấy từ chiếc VW Golf lên chiếc xe nhỏ bé, nhưng chỉ 262 sức ngựa được sử dụng cho trò vui này. Mỗi khi “buông” ly hợp, chiếc Go-Kart lại “điên rồ” tăng tốc và “nhảy” khắp đường thử giống như một cái hộp rỗng giữa cơn bão lốc. Hãy cùng xem “con quái vật tí hon” này đốt lốp trên đường thử: 
 
 
 
Hữu Phúc
Nguồn : Theo TopGear
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top