Oct 20, 2015

Café racer GN250 bản độ đơn giản tại Hà Nội

Bản độ Café racer GN250 cực nhanh và dễ tại Hà Nội

Theo quan sát và những thông tin ít ỏi mà Dương Đoàn Design đăng tải trên Facebook, thì đây là chiếc xe Suzuki GN 250 độ dáng café racer, sau hai năm ngủ yên chiếc xe mới đây đã được hoàn thành kiểu dáng như hiện tại.

DĐDesign- anhchinh
 
Về cơ bản để thay đổi kiểu dáng chiếc xe như bây giờ, các thợ độ đã thay đổi vành sau từ 16 lên 18, sau đó cắt sửa khung đuôi để tạo kết cấu như lý thuyết là khung xe chạy song song với hai lốp xe.
 
DĐDesign- anh 1
 
Trên kết cấu cơ bản đã hoàn thành, các công đoạn trang trí tiếp theo bắt đầu vào việc. Chi tiết đầu tiên dễ nhận thấy đó là bình xăng đã được đổi bằng bình mới có phom bình thon nhỏ hơn, lõm ở hai điểm chạm ghi đông ở đầu và ở đuôi để có 1 vị trí tì đầu gối cho người lái ở phía đuôi, chi tiết này khá cơ bản và cũng xuất hiện trên tương đối nhiều các bản độ từ những người chơi café racer trước đã có hay trên các mẫu ảnh nước ngoài phổ biến trên web. Sau đó là vị trí ngồi được thiết kế lại hẳn một chiếc xương yên mới ôm sát khung, sau đó lót mút và bọc da nâu chia múi giống như yên bánh mỳ của tracker thông dụng. Đặc biệt nhất trên chi tiết này là gù đuôi được tạo hình bằng chính lớp lót dưới da thay cho việc gò lại một chiếc gù đuôi mới.
 
DĐDesign- anh 2
 
Với một chiếc xe dòng café racer không thể thiếu tay lái clip- on đã quá quen, lắp tay nắm tiện CNC đặc trưng phổ biến trên hầu hết các sản phẩm xe độ từ Dương Đoàn Design, cùng với đó là một vài ốc bắt trang trí trên xe cũng được làm cùng tông với tay nắm. Điểm nhấn trên đầu xe chính là đèn pha được các tay thợ sáng tạo ra khá đặc biệt, không chỉ thế mà bộ chảng ba cũ của GN 250 khá thô kệch nên thay mới một bộ khác cho thuận mắt là điểm sáng nhấn nhá thêm cho đầu xe.
 
DĐDesign- anh 3
 
Ngoài ra chiếc pô xe chạy từ 2 đầu cửa xả động cơ vào một lon pô vắt lên cao mạ sáng và có vỉ bô bảo vệ cũng là một thứ trang sức không tồi cho chiếc xe này.
 
DĐDesign- anh 4
 
Với kiểu dáng và cách phối màu, không hẳn cổ điển mà cũng chẳng ra hiện đại kết hợp cùng sự đơn giản tuy không thực sự toát lên được một cái chất rõ ràng nhưng lại tạo nên một bản độ có tính hợp lý cao cho nhiều người có thể dễ dàng tiếp cận nếu không đòi hỏi cao.
 
DĐDesign- anh 5
 
DĐDesign- anh 6
 
DĐDesign- anh 7
 
 
 
Nguồn ảnh Facebook: Duong Doan
Nas
Ý kiến bạn đọc
LOADING...
Top